Cách chọn mua Dcom 3G không bị lừa đảo

Cách chọn mua Dcom 3G không bị lừa đảo, không lo phải hàng nhái, hàng kém chất lượng:

  • DCOM 3G chính hãng có in số IMEI rõ ràng: Số IMEI là con số đánh số của hãng đối với sản phẩm, nhờ có số IMEI, chúng ta có thể dễ dàng tìm được sản phẩm là chính hãng hay không? Có đúng hãng sản xuất hay không? Có được chuẩn hãng hay không?

  • Dcom 3G có tên Modem cụ thể, có in mã USB như E303, E173, E8231, MF190, MF110…
  • Đồng thời số Serial Number được in rõ ràng cùng với số IMEI, in bằng laser trực tiếp lên dcom 3g, thường sẽ có 2 hãng chính Huawei, ZTE. 2 thương hiệu lớn này sản xuất hàng cho viettel, vinaphone, mobifone…

  • USB 3G hình ảnh in rõ ràng, chuẩn xác với hình ảnh trên trang chủ của hãng, cầm nặng tay, màu in thật, không dại mắt,  tay sờ vào thấy mịn, êm tay.
  • Dcom 3G chính hãng mới được bảo hành 12 tháng. Có giấy bảo hành, nếu bảo hành điện tử bằng IMEI thì nên check kỹ lại IMEI như lưu ý đầu tiên

Đây là những lưu ý của công ty OBC chúng tôi khi lựa chọn mua sản phẩm dcom 3g giá rẻ ở ngoài thị trường. Nếu cảm thấy chưa thực sự yên tâm, hãy liên hệ với công ty OBC để đặt hàng, đảm bảo chính hãng, đúng chất lượng, đúng giá thành, nhiều chương trình khuyến mãi. Đảm bảo khi mua bạn sẽ có cảm giác yên tâm nhất.